Theo báo cáo nghiên cứu thị trường, căn hộ hạng sang TP.HCM luôn ở trong tình trạng khan hiếm suốt từ năm 2017 đến hết quý III/2018. Chính vì thế, việc xuất hiện một dự án nào đó tại trung tâm Quận 1, TPHCM sẽ tạo nên một sức hút vô cùng lớn.

“Đặc quyền” có một không hai

Căn hộ thì không thiếu, nhưng căn hộ ở trung tâm TPHCM hội đủ các yếu tố để cuộc sống cư dân trở nên hoàn hảo thì không phải là dễ tìm. Theo báo cáo nghiên cứu thị trường, căn hộ hạng sang TPHCM luôn ở trong tình trạng khan hiếm suốt từ năm 2017 đến hết quý III/2018. Nhiều lúc có tiền, đi trễ cũng về không vì hết chỗ “chen chân” để đặt mua căn hộ hạng sang, trung tâm…

 

Nếu căn hộ hạng sang ở trung tâm giải quyết được bài toán về vị trí “không thể nào có chỗ thuận lợi hơn” thì bài toán về chỗ đậu xe cũng đang làm nhiều chủ đầu tư đau đầu, còn khách hàng thì mỏi mắt “săn tìm”.
The Grand Manhttan là một trong những dự án căn hộ hạng sang được giới thượng lưu trong nước và quốc tế săn đón

The Grand Manhttan là một trong những dự án căn hộ hạng sang được giới thượng lưu trong nước và quốc tế săn đón

Trong bối cảnh lượng xe hơi ngày càng tăng, nhưng chỗ đậu xe trong khu vực trung tâm ngày càng ít ỏi; nếu dự án mà ưu đãi chỗ đậu xe ngay trung tâm Q.1 không chỉ đáp ứng “cơn khát” chỗ đậu xe an toàn, văn minh cho cư dân mà còn là cơ hội chắc chắn để tăng giá trị bền vững cho dự án.

Việc căn hộ ở trung tâm, lại có chỗ đậu xe không những vừa quý mà còn rất hiếm. Bởi thế, nhiều khi nói không ngoa rằng, sở hữu một căn hộ trung tâm, có chỗ đậu xe là một “đặc quyền”.

“Sống ở khu trung tâm Q.1, TP.HCM hơn 10 năm nay nên Chi Bảo hiểu rõ các giá trị bền vững của bất động sản trong khu vực này. Có thể thấy nhu cầu sống tại Q.1 của các chuyên gia nước ngoài, doanh nhân rất cao. Các khu nhà dành cho giới CEO có giá thuê từ 2.500 – 2.700 USD/căn và luôn ở trong tình trạng khan hiếm. Bên cạnh đó, sở hữu một chỗ đậu xe đảm bảo ngay giữa trung tâm quận 1 thực sự là ưu đãi rất khó kiếm trên thị trường”, Diễn viên – doanh nhân thành đạt Chi Bảo chia sẻ lý do anh lựa chọn căn hộ hạng sang tại quận 1, TPHCM.

Trong khi đó, Á hậu Mâu Thủy thì cho rằng, căn hộ ở trung tâm TPHCM sẽ giải quyết bài toán về “không gian, thời gian, sức khỏe”.

“Với vị trí trung tâm trong trung tâm, Thủy có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thuỷ vừa chọn cho mình căn hộ trong dự án có hơn 4000 m2 công viên và cảnh quan nội khu, cùng với nhiều sơ sở hạ tầng cao cấp có thể giúp Thủy “refresh” nhanh chóng”, Thuỷ nói.
Sự xuất hiện của The Grand Manhttan đầu quý IV/2018 ngay lập tức làm nóng thị trường bất động sản Quận 1.

Sự xuất hiện của The Grand Manhttan đầu quý IV/2018 ngay lập tức làm nóng thị trường bất động sản Quận 1.

Hiệu suất sinh lợi đáng kỳ vọng

Sau nhiều lần kín tiếng, cuối cùng “bí mật” về căn hộ hạng sang mà Chi Bảo cũng như Mâu Thuỷ chú ý cũng đã được “bật mí”. Đó chính là The Grand Manhattan – dự án đã không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua mức mong đợi của 2 nhân vật nổi tiếng này.

Với quy mô lên đến 14.000 m2, tọa lạc tại 2 mặt tiền Cô Bắc – Cô Giang đắt giá ngay trung tâm Q.1, Tổ hợp căn hộ – thương mại dịch vụ The Grand Manhttan là một trong những dự án căn hộ hạng sang được giới thượng lưu trong nước và quốc tế săn đón. Sự xuất hiện của The Grand Manhttan đầu quý IV/2018 ngay lập tức làm nóng thị trường bất động sản Quận 1.

Đánh giá cao về hiệu quả đầu tư The Grand Manhattan, khách hàng Trần Trang Cẩm Tú (Q.Tân Bình) nhận định, ngoài mức hiệu suất sinh lợi đáng kỳ vọng, chị tin tưởng rằng dự án này sẽ mang tới cho mình những giá trị gia tăng riêng có, đó là cơ hội để sở hữu bất động sản ngay trung tâm Q.1.
“Tôi làm trong ngành xuất nhập khẩu nên với những đối tác nước ngoài khi sang Việt Nam hầu hết đều phải ở khách sạn 5 sao, nhưng giờ đây việc tôi mang tới cho họ một không gian lưu trú đẳng cấp như The Grand Manahattan thì rõ ràng tôi không cần giới thiệu về mình nhiều, họ sẽ biết mình là ai và sự nhiệt tình của mình khi tiếp đón họ”, chị Tú chia sẻ thêm.
Á hậu Mâu Thủy thì cho rằng, căn hộ ở trung tâm TPHCM sẽ giải quyết bài toán về “không gian, thời gian, sức khỏe”.

Á hậu Mâu Thủy thì cho rằng, căn hộ ở trung tâm TPHCM sẽ giải quyết bài toán về “không gian, thời gian, sức khỏe”.

Một yếu tố không nhỏ khác góp phần khiến khách hàng vững tin vào dự án chính là uy tín của đơn vị phát triển Novaland.
Lựa chọn The Grand Manhattan là nơi an cư phát nghiệp, khách hàng Phan Phượng Bình (Q.10) chia sẻ: “Tôi chọn The Grand Manhattan do vị trí dự án tọa lạc ngay trung tâm quận 1 và có bãi đậu xe riêng. Trong thời điểm này, việc kiếm được bãi đậu xe ngay trung tâm thì quả thật hơi khó. Đặc biệt, dự án này do Novaland phát triển nên tôi rất yên tâm. Dự định gia đình tôi sẽ chuyển về đây sinh sống”.
Lan Hương
Nguồn: Dân trí