Sunshine Group luôn được xem là chủ đầu tư rất năng động trên thị trường BĐS Việt Nam “phủ sóng” từ Bắc vào Nam  với nhiều dự án tiếng tăm nhận được nhiều phản hồi tốt của dân cư và giới đầu tư: Sunshine City Ha Noi, Sunshine Garden, Sunshine City Sai Gon, Sunshine Diamond River, Sunshine Venicia……

DỰ án căn hộ Sunshine Horizon có hệ thống ban công chạy xuyên suốt tòa nhà

Sau một thời gian chuyên phát triển các dự án ở quận 7, quận 2 đặc biệt là hàng loạt dự án cao cấp tại Hà Nội, chủ đầu tư danh tiếng có trụ sở chính tại trung tâm thủ đô Hà Nội đang chuyển hướng phát triển một dự án bất động sản độc đáo, đầu tiên của mình tại quận 4, TP.HCM.
Mặc định trong trí nhớ của người Sài Gòn xưa, quận 4 là khu vực tuy nằm sát bên quận 1 hoa lệ nhưng lại là nơi sinh sống của người dân lao động tay chân, ít nhiều dựa vào những chuyến tàu mang hàng hóa cập bến cảng Sài Gòn. Khi quận 7 với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng đột ngột là khu vực sang trọng của Sài Gòn, quận 4 vẫn còn là một quận nhỏ, vỏn vẹn chỉ 4 km2, nằm lọt thỏm giữa quận 1 lâu đời và quận 7 mới nổi.
Giờ có việc đi ngang quận 4, người Sài Gòn nào cũng phải giật mình tự hỏi mình đang lạc bước vào đâu? Những chung cư cao cấp mọc lên sang trọng, các công ty lớn đặt trụ sở giao dịch, chuỗi nhà hàng lớn, quán cà phê nổi tiếng đều có chi nhánh tại quận 4.
Với vị trí được xem là một trong những nơi tốt nhất Sài Gòn, quận 4 có giá bất động sản tăng nhanh và nhu cầu cho thuê nhà rất cao. Chỉ cần chạy xe xa lắm là 3 km, người dân quận 4 đã vào đến quận 1. Nếu cần đến các quận sát bên như Q.7, Q.5, Q.3 hay Q.2, người dân cũng chỉ tốn vỏn vẹn chưa đến 15 phút. Ngoài ra, từ quận 4, người dân cũng dễ dàng đi ra các tỉnh khác như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.
Sunshine Horizon là dự án được chủ đầu tư mang kiến trúc thiết kế nghỉ dưỡng 4.0 “đặc biệt”  đậm chất Châu Âu duy nhất tính đến thời điểm hiện tại ở quận 4. Vì thế, việc Sunshine Group tham gia phát triển dự án này tại địa bàn đã tạo cho người mua nhà và giới đầu tư có thêm nhiều lựa chọn. Dự án Sunshine Horizon nổi bật trên thị trường vì có tới 3 tầng tiện ích thuộc dự án, dù nằm ở quận 4  tấc đất tấc vàng. Với những căn hộ có diện tích phù hợp với cuộc sống hiện đại, từ 63 đến 125 m2 và luôn tràn ngập ánh mặt trời tự nhiên và đón gió thông thoáng, căn hộ Sunshine Horizon xứng đáng là sản phẩm nhiều hoài bão.

Tổng thể tiện ích dự án căn hộ Sunshine Horizon

Người mua nhà thông minh hiện tại khi mua bất động sản luôn quan tâm đến uy tín chủ đầu tư, điều này thì Sunshine Group xứng đáng nhận được sự tin tưởng khi liên tiếp nhận được giải thưởng Dot Property Awards trong hai năm liền 2018 – 2019 với danh hiệu top 10 chủ đầu tư uy tín nhất và giả vàng quy hoạch đô thị quốc gia. Ngoài ra, với tiêu chí sản phẩm nào cũng có nhiều phát minh mới, Sunshine Horizon được thiết kế dựa trên tiêu chí nghỉ dưỡng đẳng cấp Smart Living 4.0. Từng nhận giải thưởng “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam”, Sunshine Group không làm người mua nhà thất vọng khi tại Sunshine Horizon, thiên nhiên gắn kết hài hòa với cuộc sống cư dân qua tổ hợp hơn 800 vườn treo đầy sáng tạo.
Vườn treo trước cửa nhà, BBQ, chimes, vườn tĩnh tâm, vườn thưởng trà, vườn thiên đường… Những tiện ích này được tạo nên với sự sáng tạo bất tận tại khối đế tầng 4 và tầng mái, Sunshine Horizon sẽ tô điểm nên nét độc đáo giữa kiến trúc và nghệ thuật. Hơn cả những nhu cầu thể chất và tinh thần cơ bản, Sunshine Horizon kỳ vọng mang tới cho cư dân một cuộc sống đầy ắp cảm hứng cũng như sự bay bổng – những yếu tố không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại ngay chính căn nhà của gia chủ, và đây là sự hưởng thụ không cần phải đi đâu xa.
Dự án sẽ sớm ra mắt tháng 3/2020

Mời quý khách xem thông tin chi tiết tại: https://diaocthanhpho.com.vn/sunshine-horizon.html

Bài viết tham khảo thanhnien.vn