AN SƯƠNG I-PARK 

Cứ mỗi độ Xuân về, người dân TPHCM lại nô nức đến những điểm vui chơi có nhiều hoạt động cùng không gian check-in độc đáo để du xân.

Mùa xuân này, các gia đình và giới trẻ sẽ “bỏ túi” thêm một điểm đến mới là khu phố đèn lồng Hội An được tái hiện ngay giữa TPHCM tại khu dân cư An Sương I-Park thuộc phường Tân Hưng Thuận, quận 12.
Khác với mọi năm, tết năm nay khu dân cư An Sương I – Park đã khoác lên mình màu áo rực rỡ với hàng trăm chiếc lồng đèn lung linh sắc màu. Chủ đầu tư khu dân cư đã tạo dựng một Hội An thu nhỏ giữa lòng TPHCM với những khu đèn lồng, khu đường hoa, phố ông đồ…. được trang trí hết sức độc đáo và đặc sắc, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dân ghé thăm.
Tất cả nhằm giúp người tham gia thả hồn vào bầu không khí ấm áp, cổ kính như đang đặt chân vào khu phố cổ nức tiếng. Còn gì thú vị hơn khi ngay tại TPHCM bạn vẫn có thể cảm nhận một Hội An với những khu đèn lồng độc đáo, thấm đượm không khí cổ kính của Hội An cùng gia đình, bạn bè mà không cần phải đi xa và tốn kém chi phí.
Dù hoàn thiện chưa được bao lâu, hiện nay khu phố đèn lồng Hội An tại dự án An Sương I – Park đã thu hút nhiều cư dân trên địa bàn quận 12 và các quận lân cận đến tham quan, trải nghiệm và chụp hình lưu niệm. Khu căn hộ An Sương I-Park là một dự án căn hộ thương mại thuộc phân khúc tầm trung, hiện đang là một trong những dự án thu hút sư quan tâm nhất khu vực quận 12 và các quận lân cận.
Dự án chung cư An Sương I-Park do CTCP phát triển và kinh doanh nhà (HDTC) làm chủ đầu tư, nằm trong khu dân cư An Sương có quy mô 64ha thuộc phường Tân Hưng Thuận, quận 12 với diện tích quy hoạch 3,3ha.

THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ AN SƯƠNG I PARK

Định vị sản phẩm đón đầu điểm nóng thị trường nhà ở tại Khu Tây Bắc TP.HCM, điển hình là dự á nhà ở có sẵn tại Quận 12. An Sương I Park là sản phẩm căn hộ có chuẩn sống cao được đầu tư bởi chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm tại vị trí lõi trung tâm Khu đô thị An sương 64 ha sầm uất, đồng bộ hơn 10 năm nay.

Tên dự án: An Sương I Park
Vị trí: KDC An Sương, Tân Hưng Thuận, Quận 12
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC)
Diện tích toàn khu: 64 ha
Mật độ xây dựng: 30%
Cơ cấu sản phẩm: 2 block cao 15 tầng bao gồm tầng hầm
Số lượng: 127 căn hộ từ 2PN – 3PN diện tích 78 – 100 m2
Hiện trạng: Đã xây xong, nhận nhà mới ở ngay
Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Xem thêm tại: https://diaocthanhpho.com.vn/an-suong-ipark/

Đỗ Trà Giang