Dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được chính thức mở bán và vận hành từ đầu năm 2020, thu hút nhiều nhà đầu tư với chính sách bán hàng nổi trội trên thị trường.

Chủ đầu tư Cam Lâm ứng trước 35%, chia sẻ lợi nhuận suốt 20 năm

Từ đầu năm 2020, 175 căn biệt thự và siêu biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được chính thức mở bán, mang đến những kỳ nghỉ 5 sao trên thiên đường cùng cơ hội sở hữu bất động sản biển nghỉ dưỡng giá trị cao với những ưu đãi đặc biệt.

Siêu biệt thự xa hoa Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Siêu biệt thự tọa lạc tại nơi có vị trí đẹp nhất khu nghỉ dưỡng.

Toàn bộ các căn biệt thự và siêu biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đều có tầm nhìn hướng biển được hoàn thành và bàn giao từ quý I-2020. Khách hàng mua biệt thự sẽ nhận ngay giấy chứng nhận với sở hữu lâu dài, và được quyền lựa chọn các phương thức thanh toán linh hoạt nhất trên thị trường.

Theo đó, khách hàng sẽ được chủ đầu tư ứng trước đến 35% giá trị hợp đồng, được cấn trừ ngay thời điểm ký hợp đồng mua bán. Tiến độ thanh toán cũng được chia nhỏ thành 8 đợt, mỗi đợt 5-6% trong vòng 24 tháng. Hình thức chia nhỏ lịch thanh toán kéo dài giúp người mua xoay vòng vốn linh hoạt cho các kế hoạch đầu tư cá nhân.

Bên cạnh đó, khi đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa đến 40% giá trị biệt thự, thời hạn cho vay đến 20 năm, ân hạn trả nợ gốc trong vòng 24 tháng. Đối với người mua thanh toán nhanh, sẽ được chiết khấu đến 8% và được trừ trực tiếp vào giá trị biệt thự.

Hình ảnh thực tế dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Hình ảnh thực tế biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đang sẵn sàng phục vụ du khách nghỉ dưỡng

Đáng chú ý, Cam Lâm Investment, chủ đầu tư dự án cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 5-6% trong 20 năm. Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts vừa được tạp chí Dot Property vinh danh ở hạng mục Nhà phát triển Phong cách sống tốt nhất “Best Lifestyles Developer 2019”. Dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đoạt giải Bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển tốt nhất “Best Beachfront Resort Development” và giải Thiết kế kiến trúc bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất “Best Resort Architechtural Design”.

Vận hành bởi tập đoàn quản lý số 1 Đông Nam Á

Một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng biển chính là đơn vị vận hành. Chủ đầu tư đã ký kết vận hành toàn bộ 175 biệt thự với tập đoàn Sailing Club Leisure Group, đơn vị quản lý giải trí – nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á với hơn 25 năm kinh nghiệm. Đây là tập đoàn đã đạt thành công lớn trên thị trường với chuỗi Sailing Club Nha Trang, Sanctuary Ho Tram, Mui Ne Mia Resort…

Với một đội ngũ chuyên môn cao, Sailing Club có thế mạnh độc đáo từ việc khởi tạo, xây dựng thương hiệu, nắm bắt tâm lý khách hàng trong cuộc sống hiện đại… nhằm tạo ra cho du khách những trải nghiệm khó quên nhất khi đắm mình ở biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts.

Gam màu nhẹ nhàng đầy sang trọng tại phòng khách biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Gam màu nhẹ nhàng đầy sang trọng tại phòng khách biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Sở hữu biệt thự với chương trình bốc thăm may mắn 4,5 tỷ đồng

Khi ký hợp đồng mua bán biệt thự và thanh toán đủ đợt một dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị lên đến 4,5 tỷ đồng, bao gồm 1 xe Audi A6, 01 xe Toyota Camry, 1 xe Hyundai Kona, 5 xe Honda Air Blade. Giải thưởng sẽ được quy đổi thành tiền mặt và cấn trừ vào đợt thanh toán tiếp theo của khách hàng. Thông tin liên hệ: Hotline: +84938151699

Xem cập nhật tiến độ dự án: https://diaocthanhpho.com.vn/du-an-cam-ranh-bay-hotels-resorts.html#hinh-anh-tien-do-xay-dung