Thư ngõ gửi Quý Phụ huynh về quy hoạch KĐT đại học quốc gia TP. HCM

Kính gửi Quý Phụ huynh thân mến!

Sau 20 năm hình thành và phát triển với định hướng quy hoạch Làng đại học quốc gia Thủ Đức trở thành khu đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM quy mô  643,7ha đến nay đã hình thành khá rõ nét.

Thật tự hào cho những bạn trẻ đã định hướng đúng, chọn nơi đây là nơi ươm mầm và sẵn sàng vươn mình phát triển mang tầm vóc quốc tế…Một thế hệ tương lai sẽ là diện mạo tri thức trẻ mới, thông minh, sáng tạo của TP. HCM nói riêng và cả Nước nói chung.

Bài viết trước:

Quy hoạch khu đô thị đại học quốc gia TP. HCM mở ra cơ hội đầu tư mới cho thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn

Thưa Quý Phụ huynh, đón đầu xu hướng quy hoạch khu đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM định hướng đến năm 2030 không thể không nhắc đến “một không gian sống hoàn hảo” dành riêng cho sự an tâm phát triển, đổi mới, thông minh, sáng tạo của con em mình. Hiện nay bao bọc bởi khu đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM là những dự án BĐS đang dần hình thành nhằm phục vụ cho phần lớn những thế hệ trẻ này. Quý phụ huynh có thể lựa chọn nơi ở cho con em mình là chính căn nhà hiện tại (hoặc thuê) ở khu vực Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Dĩ An….với một khoảng cách di chuyển tương xứng. Và nếu như có thêm một không gian sống hoàn hảo, cộng đồng tri thức trẻ với sự đổi mới, tiện ích thông minh toàn diện dành cho cả 3 thế hiện là điều Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin 1 dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp LDG Sky ngay trung tâm khu đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM như sau:

Lấy cảm hứng từ sự giao thoa của Quá khứ – Hiện tại  – Tương lai tạo nên sự kết tinh một LDG Sky thời thượng và vươn mình mở ra một cộng đồng tri thức trẻ, xứng tầm với cộng đồng ưu tú, thành đạt. Một thế hệ tương lai với điểm chung ưa chuộng một trải nghiệm sống “Xanh – Sang – Thông minh, và hơn thế nữa…tại căn hộ LDG Sky đại học quốc gia Tp. HCM còn là một tích sản sinh lợi giá trị bền vững vượt thời gian.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://diaocthanhpho.com.vn/du-an/can-ho-ldg-sky-dai-hoc-quoc-gia-tp-hcm

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

No more posts to show

Compare listings

Compare