• NHẬN BOOKING CĂN HỘ THE MARQ

  Biểu Tượng Mới Của Phong Cách Sống Hiện Đại
  Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 • NHẬN BOOKING CĂN HỘ THE MARQ

  Biểu Tượng Mới Của Phong Cách Sống Hiện Đại
  Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 • NHẬN BOOKING CĂN HỘ THE MARQ

  Biểu Tượng Mới Của Phong Cách Sống Hiện Đại
  Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dự án The Marq HongKong Land

Nhận booking Căn hộ The Marq HongKong Land từ ngày 1/3/2021

 Mở bán Căn hộ The Marq Quận 1 dự kiến ngày 24/4/2021

GIỚI THIỆU THE MARQ HONGKONG LAND

Đặc quyền căn hộ Quận 1

Dự án căn hộ The Marq là sản phẩm siêu sang thứ 7 của tập đoàn HongKong Land. Trước đó tại Việt Nam HongKong Land đã từng phát triển trên cả thành công với dự án The Nasim Thảo Điền với kiến trúc độc bản mỗi căn hộ 1 thang máy riêng. Với The Marq những căn hộ 3, 4 phòng ngủ và Penhouse cũng sẽ có sảnh thang máy riêng cho từng căn hộ với diện tích căn 1 phòng ngủ từ  45 – 146 m2, 2 phòng ngủ từ 72 – 85 m2, 3 phòng ngủ từ 109 – 129 m2, 4 phòng ngủ từ 144 – 146 m2.

Dự án The Marq có diện tích đất 0.5 ha, tổng diện tích sàn xây dựng 57.000 m2 với 515 căn hộ hạng sang, quy mô dự án gồm 2 block căn hộ với 4 tầng hầm và 26 tầng cao. Dự án The Marq tọa lại tại địa chỉ 29B, Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Về HongKong Land

Hongkong Land là tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực. Tập đoàn hiện đang sở hữu và quản lý hơn 850.000 m2 văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp tại nhiều thành phố lớn của châu Á, chủ yếu ở Hồng Kông, Singapore, Bắc Kinh và Jakarta. Tập đoàn cũng là chủ đầu tư của một số dự án nhà ở, thương mại và phức hợp chất lượng cao đang được xây dựng tại các thành phố lớn của Trung Quốc và Đông Nam Á. Tại Singapore, MCL Land, công ty con của Hongkong Land, cũng là một chủ đầu tư có uy tín lâu năm. Hongkong Land Holdings Limited được thành lập tại Bermuda, được niêm yết sơ cấp trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Luân Đôn và niêm yết thứ cấp tại Bermuda và Singapore. Các tài sản và dự án đầu tư của Tập đoàn được quản lý từ Hồng Kông bởi Hongkong Land Limited. Hongkong Land là thành viên của Tập đoàn Jardine Matheson.

DỰ ÁN CĂN HỘ THE MARQ HONGKONG LAND

Vị trí trung tâm của trung tâm

 Dự án The Marq HongKong Land có vị trí đắc địa giữa Quận 1, cách các công trình kiến trúc mang tính biểu tượng và tiện ích đô thị hiện đại không xa, Căn hộ The Marq là chốn trở về bình yên giữa trung tâm của một trong những thành phố náo nhiệt nhất Đông Nam Á.

Liên hệ tìm thêm: 0939 699 066

DỰ ÁN THE MARQ HONGKONG LAND  Khi Nơi An Cư

LÀ DẤU ẤN ĐẲNG CẤP

Không chỉ là nhà, sống tại The Marq là “an yên – hưởng thụ”. Tại dự án The Mar hàng loạt tổ hợp tiện ích siêu sang cùng những cảnh quan nội – ngoại thất xứng tầm đẳng cấp đang đón đợi chủ nhân: Từ hồ bơi tràn trên tầng 25 cùng sky bar club, sảnh tiệc cho tới quầy rượu & phòng cigar trên không và hơn thế nữa….. Mỗi ngày tại nơi đây mang tới một trải nghiệm sống vượt mọi giới hạn

PHIÊN BẢN THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP XỨNG TẦM

Trong từng đường né kiến trúc căn hộ The Markq

Mặt bằng tầng 1 - 2

Mặt bằng tầng 3 - số chẵn 4 - 22

Mặt bằng tầng số lẻ 5 - 23 và tầng 24

Sự tinh xảo ẨN

TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT

The Marq HongKong Land được những nhà thiết kế đặt cả tâm huyết để chạm khắc trở thành một tác phẩm nghệ thuật với những dòng nội thất siêu sang và từng đường nét tỉ mỉ. Từ những tiện ích siêu sang đặc quyền cho tới phong cách sống xa hoa, The Marq tái định nghĩa lại đỉnh cao của một cuộc sống thượng lưu đáng mơ ước.

Thiết kế căn 1 PN

Thiết kế căn 2 PN

Thiết kế căn 3 PN

Thiết kế căn 4 PN

THE MARQ Mở ra những giới hạn

CHƯA TỪNG được chạm tới

Cũng tương tự như các thành phố lớn tại nhiều nước trên thế giới, giá bất động sản khu vực trung tâm luôn có tốc độ gia tăng nhanh kỷ lục. Minh chứng cho điều này là Dự án The Marq sở hữu vị trí khan hiếm “TRUNG TÂM CỦA TRUNG TÂM” trở thành tâm điểm của nhà đầu tư bất động sản thượng lưu

Giá trị gia tăng bất động sản tại mọt só thành phố lớn trên thế giới

Giá trị gia tăng bất động sản tại mọt só thành phố lớn trên thế giới

THE MARQ Đích đến
NƠI BẠN thuộc về

The Marq HongKong Land sẽ là cơ hội cho những ai muốn chạm tới với chính sách tài chính nhẹ nhàng chỉ thanh toán 1,25%/tháng – trong vòng 3 năm chỉ thanh toán 50%. Đặc biệt hơn thế nữa trong tháng 05/2019 khi sở hữu The Marq Quý khách sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ tốt.

Mời quý khách liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh The Marq để được hỗ trợ chi tiết và tốt nhất.

Hotline: 0939 699 066

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THE MARQ

Dự án đang NHẬ BOOKING bởi ADC Khang An (liên doanh giữa HongKong Land và Hoa Lâm. Thông tin, Quý khách điền thông tin theo form mẫu để được chuyên viên dự án hỗ trợ tốt nhất. Trân trọng!

  0939 699 066