0906 339 550

  • SWANPARK THE GARDEN TOWN

TẠO NÊN CHUẨN MỰC SỐNG MỚI

Dự án SwanPark là sở hữu hệ thống tiện ích đỉnh cao, đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí mà khách hàng hiện đại mong muốn về ngôi nhà của mình, đồng thời mang lại nhiều nguồn thu nhập, giá trị sinh lời dài lâu và bền vững.

THE GARDEN TOWN – SẢN PHẨM BIỆT THỰ ẤN TƯỢNG NHẤT

Vượt qua mọi giới hạn, đột phá nét kiến trúc độc đáo kết hợp tối đa công năng của căn biệt thự SwanPark. 4 mẫu biệt thự 4 phong cách hoàn hảo khác nhau

VILLA MAX

Tối ưu hoá diện tích, nâng cao giá trị thương mại

Villa Max là shop-villa diện tích lớn, thiết kế linh hoạt giúp gia chủ có thể tùy ý sáng tạo các mô hình kinh doanh đa dạng. Villa Max là sản phẩm thức thời đáp ứng tối ưu nhu cầu về không gian biệt thự có mặt bằng lớn. Thiết kế không gian đẳng cấp của Villa Max phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau như: nhà hàng, cửa hàng trưng bày sản phẩm cao cấp, nhượng quyền thương hiệu đồ ăn, thức uống hạng sang… Sở hữu Villa Max, gia chủ có thể linh động không gian để vừa phát triển thương mại vừa sinh sống tiện nghi.

Diện tích đất: 20 x 30m2  |  Diện tích sử dụng: 389.4m2

Mặt bằng

Mẫu biệt thự mặt trước

Mẫu biệt thự mặt sau

VILLA PLUS

Tính tuỳ biến trong một không gian biệt thự

Villa Plus thiết kế theo mô hình shop-villa với nhiều không gian riêng biệt lý tưởng cho đa loại hình kinh doanh. Theo tiêu chí đề cao tính tuỳ biến nên các không gian trong biệt thự được phân chia linh hoạt theo nhu cầu của gia chủ. Đặc biệt, bố trí biệt thự thông minh có thể tách thành hai căn nhà độc lập hoặc khai thác được nhiều không gian để phát triển đồng thời các mô hình kinh doanh khác nhau. Sở hữu Villa Plus tối ưu giá trị thương mại nhằm đảm bảo được yếu tố sinh lợi bền vững từ căn nhà của mình.

Diện tích đất: 16 x 22m2   |  Diện tích sử dụng: 457.6m2

Mặt bằng

Mẫu biệt thự mặt trước

Mẫu biệt thự mặt sau

Kinh doanh

VILLA SMART

Nét phá cách đầy tính thời thượng

Villa Smart có thiết kế mở đề cao sự phá cách, đầy tính thời thượng, rất thích hợp cho những chủ nhân năng động mong muốn sở hữu văn phòng làm việc tại gia hoặc phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng khởi nghiệp, không gian làm việc sáng tạo… Villa Smart là sản phẩm biệt thự thông minh phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, được thế hệ doanh nhân trẻ thành đạt ưu tiên lựa chọn.

Diện tích đất: 16 x 22m2   |  Diện tích sử dụng: 260.9m2

Mặt bằng

Mẫu biệt thự mặt trước

Mẫu biệt thự mặt sau

VILLA EXTRA

Thêm không gian, tăng chức năng, nâng giá trị

Villa Extra sở hữu tầng hầm rộng góp phần nâng cao giá trị cho biệt thự. Tầng hầm có thể thiết kế thành không gian đa chức năng như: hầm rượu, phòng gym, phòng chiếu phim gia đình, thư viện… tạo nên điểm nhấn riêng phù hợp với sở thích, nguyện vọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Villa Extra còn có không gian bên ngoài được đẳng cấp của gia chủ. Villa Extra còn có không gian bên ngoài được hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, không gian thể thao ngoài trời hoặc vườn cây tiểu cảnh… giúp biệt thự thêm tiện nghi và thoải mái.

Diện tích đất: 20 x 30m2  |  Diện tích sử dụng: 501,1m2

Mặt bằng

Mẫu biệt thự mặt trước